Chuyên chụp hình 3d xoay panorama câu lạc bộ quán bar

Mình muốn phát triển 1 hệ thống câu lạc bộ quán bar và muốn cho mọi người chiêm ngưỡng nó thật trọn vẹn, đẹp và tinh tế trên website. Nên mình đã lựa chọn công nghệ chụp hình 360 độ làm điểm nhấn chính của website và bạn nào có quen công ty làm về dịch vụ này có chất lượng tốt thì giới thiệu cho mình nhé.

Bùi Thị Thục Trinh
Trả lời 9 năm trước

Tớ thấy 1 vài shop của người bạn mình đặt chụp hình sản phẩm quay quay 360 độ bên đơn vị http://chupanh360do.com/. Công nghệ chụp ảnh này công nhận là thú vị với hình ảnh có chất lượng và sắc nét cao. Nói chung nếu được thi bạn nên đầu tư vào cách trình diễn này vì làm vậy sẽ khiến người xem cảm nhận được sản phẩm một cách thực tế hơn và tăng khả năng mua hàng của những khách hàng ghé thăm website.