Mua gậy tự chụp nào cho máy ảnh bỏ túi

Em có sở thích đi du lịch nên định mua gậy tự chụp chứ nhờ người khác mãi cũng sợ phiền.

Các anh chị tư vấn giúp em mua loại gậy nào vừa sử dụng cho điện thoại và máy ảnh bỏ túi được nhé. Em search Google thấy "thượng vàng hạ cám quá", 80.000 đồng cũng có mà 2 triệu đồng cũng có. Em chẳng biết chất lượng thế nào.

Cảm ơn các anh chị.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

gậy selfie có 1 kẹp dành cho điện thoại, nếu bạn dung máy compact thì tháo kẹp điện thoại này ra ,lắp máy ảnh vào và thế là xong, gập chụp hình này trên thị trường là 120k (loại có remote điều khiển), còn loại 2 triệu thì chắc dung cho máy ảnh chuyên nghiệp rồi, đi chơi thì dung loại thường là được. vừa gọn nhẹ và đủ dung, mình đang dung loại này, chúc bạn vui

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

gậy selfie có 1 kẹp dành cho điện thoại, nếu bạn dung máy compact thì tháo kẹp điện thoại này ra ,lắp máy ảnh vào và thế là xong, gập chụp hình này trên thị trường là 120k (loại có remote điều khiển), còn loại 2 triệu thì chắc dung cho máy ảnh chuyên nghiệp rồi, đi chơi thì dung loại thường là được. vừa gọn nhẹ và đủ dung, mình đang dung loại này, chúc bạn vui