Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Tết này bạn đừng bỏ lỡ thứ này nhé!

Dang Anhs 31/01/2018 - 12:59

vốn là thiết bị quen thuộc và phổ biến hiện nay. Máy ảnh giúp bạn ghi lại cảm xúc, ghi lại kỷ niệm ấm áp nhất. Tết này cũng vậy, để giúp bạn ghi lại khoảng thời gian hạnh phúc bên những người thân yêu của mình, vatgia gợi ý cho bạn mẫu DSC-RX100.

Vào năm 2012, tại Mỹ mẫu máy ảnh này đã ra đời và được xem là mẫu ảnh hot nhất. Ngoại hình của máy gợi người dùng nhớ tới chiếc máy ảnh PowerShot S100 của Canon được ra mắt vào năm ngoái. 

Nếu so sánh với các dòng máy ảnh khác thì Sony DSC-RX100 có cảm biến nhỏ nhưng ngoại hình nhỏ gọn có thể cho vào túi áo hay túi quần là điểm cộng lớn.

Mặc dù phần vỏ kim loại của máy mang lại cảm giác cứng cáp nhưng lại khiến những ai tay ra mồ hôi phải chú ý. Màn hình LCD TFT kích thước 3” với độ phân giải lớn, mặt sau có góc quan sát rộng cho chất lượng hình ảnh hiển thị cao.

Sony DSC-RX100 không chỉ được hỗ trợ về phần cứng mà còn có nhiều cải tiến về giao diện cấu hình máy. Giao diện mới của máy được sắp xếp theo hàng ngang và phân nhóm khá dễ dàng. Không chỉ có vậy Sony DSC-RX100 còn cho ra kết quả khử nhiễu ấn tượng với dải ISO lên tới 6400. Mức độ nhiễu được kiểm soát rất tốt cho phép người dùng có thể chụp ảnh ngay cả trong môi trường thiếu ánh sáng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy ảnh Sony DSC-RX100. Tết gần đến rồi, chào đón năm mới cùng với chiếc máy ảnh Sony DSC-RX100 giúp bạn ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn