Em muốn chuyển những dữ liệu từ đĩa của máy quay phim của hãng Panasonic loại VDR-D310 sang đĩa xem đầu DVD thì làm ntn?

Em đã thử cài được hết rồi nhưng cắm cáp USB từ máy quay phim sang máy tính thì máy tính nó không nhận. Em chẳng biết phải làm thế nào bây giờ nữa! Hiện tại em có 1 đĩa để cài - DVD-Ram Driver - DVD-MovieAlbumSE 4.3 - DVDfunSTUDIO 2.5 Có cáp nối từ máy quay với máy tính qua cổng USB Bác nào biết chỉ cho em với, đang cần quá, mong các bác hướng dẫn chi tiết cách cài và chuyển [:(] Thanks[:x]
Hoàng Phong Lưu
Trả lời 16 năm trước
Phong Lưu họ Hoàng trả lời: Dùng cáp USB để kết nối thì phải dùng Driver của máy quay đó. Cài phần mềm lên để nó nhận đã, muốn bắt hình vào HDD thì tìm đến tab có chữ Capture ở phần mềm đó. Tôi thường dùng những cái card capture để bắt hình vào. Nếu bạn hay làm phim thì hãy kiếm 1 cái card capture để làm việc đó (kiếm cái vài chục $ thôi, nếu làm dịch vụ thì kiếm cái vài trăm $ - loại bán dân dụng đó mà như Avid Liquid), khi cap vào thì chọn định dạng là MPEG 2 thì mới có thể đốt ra DVD được, còn MPEG 1 thì chỉ là VCD. Hãy vào google tìm phần mềm hoặc card bắt hình là nó ra cả loạt. Bạn cài DVDfunSTUDIO 2.5 lên, xem có tab nào có chữ capture ko? nhưng qua đường USB thì ko hiệu quả cho lắm. Tối thiểu cũng qua đường AV, còn chất lượng đẹp thì qua đường DV... Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề.
manh ha
Trả lời 16 năm trước
thế cái đĩa để cài - DVD-Ram Driver - DVD-MovieAlbumSE 4.3 - DVDfunSTUDIO 2.5 chưa phải là Driver à bác, nếu em tìm trên mạng thì tìm theo từ khóa nào hả bác. Cái card capture dùng để nối cái gì vào cái gì và nó làm chức năng gì hả bác, mua card thì mua ở đâu hả bác (em ở HN) em cũng chỉ định dùng cho gia đình thôi Em xem chương trình DVDfunSTUDIO 2.5 rồi và chẳng thấy chữ Capture đâu cả - Tóm lại là em chưa có thông tin gì về Driver của máy và cái card đó, mong bác chỉ rõ hơn nữa cho em. Em cảm ơn bác nhiều
Nguyễn Thanh Vũ
Trả lời 15 năm trước
Vào đây mà lựa nha. http://www2.panasonic.com/consumer-electronics/support/Cameras-Camcorders/Camcorders/DVD-Camcorders/model.VDR-D310