Làm thế nào để phân biệt hàng nhái md 10000 ?

Tôi không thể tìm thấy thẻ nhớ mini SD và chức năng chụp ảnh trên mày MD 10000 dù tôi đã mua tại một cửa hàng nổi tiếng ở TP.HCM có bảo hành, có sách hướng dẫn. Như vậy có phải tôi đã mua nhầm hàng nhái của TQ không.
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

nói về máy quay và máy chup KTS của các hãng ; không bao gio co hàng nhái ; mà chỉ có hàng dùng rồi ; vì hàng dùng rồi thì thời gian sử dụng sẽ giảm tuổi thọ hơn ; nếu ban mua được máy mới thi thoi gian sử dụng được keo dài thêm nhiều ; máy dùng roi ; mình sẽ k biết được máy đó có bi vô nước hay không ; hay bi hư gì roi ; do vậy mình phải chiu thiệt thòi một chút