Đánh giá chất lượng máy quay siêu nhỏ CHOBi Cam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy quay nhỏ chỉ bằng cục tẩy

CHOBi Cam chỉ nặng 14 gram nhưng vẫn có khả năng quay video độ nét cao và chụp ảnh.

Chiếc camera đặc biệt này có kích thước chi tiết 4,4 × 2,9 × 1,2 cm nặng 14 gram, hỗ trợ thẻ nhớ micro SDHC dung lượng tới 8GB, quay video độ phân giải 1.280 × 960 pixel tốc độ 30 khung hình/giây và chụp ảnh tĩnh với độ phân giải 2.048 × 1.536 pixel. CHOBi Cam cũng có thể sử dụng làm máy ghi âm hoặc webcam khi cần thiết.

Máy được bán với giá khoảng 150 USD tại thị trường Nhật Bản.

CHOBi Cam có kích thước chi tiết 4,4 × 2,9 × 1,2 cm, nặng chỉ 14 gram.

Chiếc camera này thậm chí nhỏ hơn cả một cục tẩy.
CHOBi Cam có thể quay video độ phân giải 1.280 × 960 pixel tốc độ 30 khung hình/giây và chụp ảnh tĩnh với độ phân giải 2.048 × 1.536 pixel.
Máy cũng có thể sử dụng như một chiếc webcam hoặc thiết bị ghi âm.

CHOBi Cam hỗ trợ thẻ nhớ micro SDHC dung lượng lên tới 8GB.

(Theo SOHOA )