Đánh giá chất lượng máy quay Samsung W200 siêu bền giá rẻ ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Samsung W200 có thể chống nước ở độ sâu 3 mét và chống va đập khi rơi từ độ cao 2 mét.

Sở hữu nhiều tính năng thú vị nhưng W200 chỉ có giá 150 USD tại thị trường Mỹ. Model này có kiểu dáng khá giống so với dòng máy quay Flip đã bị "khai tử" của Cisco.

W200 có thể quay video chuẩn Full HD tốc độ 30 khung hình/giây, cảm biến back-illuminated CMOS độ phân giải 5 Megapixel. Ống kính của máy có khẩu độ f/2.2, màn hình phía sau kích thước 2,3 inch.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Samsung W200.

W200 có cân nặng chỉ 0,12 kg.
Máy có thể chống sốc và chống va đập khá tốt.
Các phím chức năng ở phía trước.
Camera độ phân giải 5 Megapixel.
Cạnh bên máy với phím nguồn.
Phần mở rộng kết nối.
...với cổng USB bật ra dùng để sạc và truyền tải dữ liệu.
Màn hình kích thước 2,3 inch độ phân giải 230.000 điểm ảnh.
Quay video với tốc độ 30 khung hình/giây.