Cách xóa file ảnh,video trong máy quay KTS Sony HDR-XR160E?

Mình có con máy quay KTS Sony HDR-XR 160E mà lúc cắm vào máy tính.Bộ nhớ của nó là 160GB.

Nhưng mình không có cách nào xóa file ảnh đã chụp,file video đã quay đi đc.Click chuột phải thì nó không hiện ra chữ Delete.Ấn nút Del thì cũng không có hiện tượng gì.

Ai biết cách khắc phục chỉ giùm mình nhé.Cảm ơn nhìu.

khuongpham
Trả lời 11 năm trước

không phải vậy đâu nhà sản xuất không cho phép làm như vậy bạn bật máy quaySony HDR-XR 160E lên bạn vào lệnh format máy quay sẽ tự làm việc này nếu bạn mua máy chính hãng sẽ có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt cứ theo hướng dãn mà làm nếu bạn vẫn không làm được thì liên hệ bằng ymail với tôi kphamxuan 577@ gmail.com mình sẽ hướng dẫn chi tiết