Hỏi về máy quay SonyDCR-TRV75 ?

Tôi đang dùng máy sony loại quay băng nhỏ nhưng không biết cách để ghi từ băng sang laptop.Ai biết xin chỉ chi tiết giùm.Xin cảm ơn

Chita
Trả lời 13 năm trước

Video thì chịu rồi :( Nếu chỉ cần lấy tiếng ra thôi thì cách đơn giản nhất là bác kiếm cái dây cắm có hai jack 3,5mm ở cả hai đầu, gắn vô máy phát cassette ở lỗ tai nghe và computer ở lỗ mic, kiếm phần mềm record audio cho PC (cái này trên mạng khá nhịều, toàn free) hay đây http://www.jetaudio.com/ . Rồi bật băng và bật thu. Vậy thôi. Lúc đang thu tốt nhất là bác ko dùng máy tính đó để khỏi bị tạp âm. Chất lượng đủ để nghe thôi, bác đừng mong nó ngon. :(

nguyên tiến công
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì phải có 1 cái card gọi là card kĩ xảo cắm vào thì mới đưa được vào máy tính.

Còn cách đơn giản nhất và nhanh nhất là bạn đến các cửa hàng làm dịch vụ quay camera nhờ họ chuyển cho, (vì nhà nghề họ hay dùng máy quay băng từ) rồi bồi dưỡng cho họ một chút là được ngay thôi mà.

Chúc vui vẻ.