Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

DJI Phantom 5 có những tính năng nào mới?

Nguyễn Văn Đức 17/05/2018 - 14:01

Những hình ảnh mới được cập nhật về Phantom 5 tiết lộ nhiều tính năng cải tiến rất ấn tượng và dự kiến sẽ được bán với mức giá 1600 USD.
 
DJI Phantom 5 lộ diện: thiết kế chống nước, thay đổi ống kính ảnh 1
 
Hình ảnh mới nhất về DJI Phantom 5 được đăng tải bởi tài khoản OsitaLV trên trang mạng xã hội Twutter đã cho chúng ta thấy mẫu thiết bị này được trang bị nhiều tính năng hiện đại hơn rất nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.
DJI Phantom 5 lộ diện: thiết kế chống nước, thay đổi ống kính ảnh 2
 
Đầu tiên, không thể không nhắc đến khả năng chống nước của Phantom 5. Có thể nói đây là một trong những tính năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho các "phi công" để họ có thể thực hiện những thước phim dưới trời mưa mà không cần lo lắng về sự hỏng hóc của thiết bị.
DJI Phantom 5 lộ diện: thiết kế chống nước, thay đổi ống kính ảnh 3
DJI Phantom 5 lộ diện: thiết kế chống nước, thay đổi ống kính ảnh 4
DJI Phantom 5 lộ diện: thiết kế chống nước, thay đổi ống kính ảnh 5
Hình ảnh nút bấm để thay ống kính tại gimbal
 
Cải tiến thứ hai chính là sự thay đổi ống kính tại Phantom 5. Với Phantom 5 người dùng có thể thay đổi ống kính đa dụng một cách dễ dàng hơn rất nhiều qua nút bấm hình chữ nhật được tích hợp trên gimbal cùng ngàm DL - M. Người dùng có thể sử dụng các loại ống kính: 15mm, 24mm, 35mm, và 50mm theo nhu cầu sử dụng của mình.
 
Cải tiến tiếp chính là việc dùng cảm biến CMOS 1 inch tạo nên sức mạnh cho thiết bị này. Về thông số Phantom 5 nặng khoảng 3,68 kg và có kích thước lần lượt là 40,6 x 21,8 x 32 cm. Hiện thiết bị có thể bay xa cách mặt đất khoảng 7 km với tốc độ bay tối đa là 55 mph. được trang bị hai khe cắm thẻ nhớ và có thể bay trong khoảng thời gian 33 phút. Dự kiến, Phantom 5 sẽ được DJI đặt kệ với mức giá 1.600 USD.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này và chúc các bạn một buổi chiều làm việc thật hiệu quả.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn