Có nên đổi Sony LCD 32" mua loại to hơn? help

Kính chào cả nhà; Em đang phân vân vụ này quá, nhờ các bac giup em voi. Hiên tai em dang dung Sony LCD 32" dòng S 310, em mua 2/2008 voi giá 16,8 t. Giờ em bat dau thich xem HD. Em chuan bi mua bo WD TV HD 1080P Media Playe (giá 110 usd) + ổ 1 T cua WD ( 120 us) bên USA , dang có em Altec Lansing MX 5021. Em muốn bán lại cai tivi 32" nay giá bao nhieu là hop ly cho mình nua? và mua tivi lớn khoang 42" hoac 46". Tiền thì có hạn. Theo cac bac em co nên dổi em khac hay ko? neu mua thi loai nao là hợp lý nhất ?vi chu yeu van là coi tivi , cuoi tuan hoac buoi toi moi thinh thoảng coi HD. Phòng dat ti vi la 5x5 m, vi tri coi la 4m. Nhung loai nao xem tivi cung cho ra hình ảnh chat luong tạm duoc? Nho cac bác tu van em ve cac dieu lien quan tren voi. Cam on rat nhieu neu cac bác tu van chi tiet.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1. Bác nên đổi tivi. 2. Đổi loại gì? : 1 vấn đề nhạy cảm và phải đi thực tế mới quyết định được. Các model đáng nghiên cứu: - Pana 37LZ800 (có danh tiếng nhất và đã được khẳng định, xem truyền hình cáp rất đẹp, em thích nhất em này) - LG 42PQ60 - Samsung 40B53040 - Samsung LA40B650
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Fòng như của bạn để 32 thì nhỏ wá,37 vẫn hơi nhỏ và 37 jờ rất khó kiếm được con đẹp(như Panasonic)Theo mình bạn nên xem thử con LG 42LH20(LCD<14tr) hoặc Pana 42PV8,42PV80,42X10S(Plasma já tương đương) Vấn đề con 32S310 của bạn có lẽ hơi khó jải quyết,vì bạn mua já đó cao quá(já đó,thời điểm đó lẽ ra bạn mua được con 32V300 của Sony rồi)+1năm sử dụng,bạn nên bán cho người nào mua để sử dụng,đỡ buốt ruột[):D(]