Nhờ các bác tư vấn hộ hai con LCD này?

Em định mua một con LCD tầm 32inch cho phòng ngủ. em đang kết mấy con sau: LG 32LG80UR, Sharp LC-32A33M và SAMSUNG LA32A550. các bác có kinh nghiệm tư vấn hộ em xem nên mua con nào trong mấy con đấy hoặc là con khác cùng tầm tiền từ 7-10tr.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua LG hoặc Sharp..lấy em Samsung A50 full HD mà 32 inch phí tiền bác ạ.
Mr Doãn Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nói về chất lượng hình ảnh giữa 3 con đó thì nên chọn sharp,còn về âm thanh thì ăn con LG80 hết ý,samsung thì thiên về kiểu dáng dùng cho những ng` thích hoa mĩ ^^!
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Mua 32LG80FR hơn bạn ơi,FR full HD,bỏ wa con UR đi,mua Samsung nếu bạn ko ngại chuyện Bảo hành,và màu sắc SS ko thật!