Chọn 42inch Plasma Samsung PS42B450B1 hay Pana TH-P42X10S ??

Em chỉ có tầm 15T thôi mà lại máu tivi to, nhờ các bác cho em ít ý kiến với ạ, em chủ yếu xem tivi là chính, thi thoảng mới xem HD... nếu samsung mà có dòng 650 cho 42inch thì tốt biết mấy, cái vụ USB-Movies đỡ phải lăn tăn ... Trong tầm tiền này có con nào khá hơn không ạ ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác ráng thêm chút mua em LCD SS 40B550 (full HD, kết nối HDMI, USB) Giá: 16 999 000 đ (Siêu thị Chơ Lớn).