Tình hình là em muốn xem DVD (đầu đĩa DVD) trên LCD của máy tính?

Tình hình là em muốn xem DVD (đầu đĩa DVD) trên LCD của máy tính mà LCD của em kg có cổng AV (hay còn gọi là đầu bông sen). kkông biết cách nào để xem đươc không ? Hay có dây tín hiệu nào chuyển từ av sang VGA không và ở đâu bán vậy? Em ở hcm.thanks anh em nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dây thì kg thiếu, hồi bữa em còn chơi sợi cable VGA ra HDMI nữa nè , nhưng mua dùm thằng bạn, chưa hỏi thử coi có xài được kg . Anh ra cửa hàng Đồng Huy trên đường Tôn Thất Tùng, gần nhà thờ Huyện Sĩ đó, hay anh ra khu gần đó chắc cũng có mà, cái quan trọng là chất lượng hình ảnh thôi . Chúc anh may mắn