Nhờ các bác tư vấn chọn con LCD giá <=25T ?

Tình hình là tui định mua 1 con LCD để xem fim HD (là chính), TH cáp (là phụ). Kinh phí vợ cấp <=25T. Tui định mua từ 42" trở lên. Nhờ các bác cho ý kiến. Có nên mua LCD Toshiba ko các bác? Cảm ơn các bác.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là Sony 40W550 full HD & tần số quét 100Hz giá < 25 mil chuẩn không cần chỉnh
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mua sony 40we5 di bạn, mình cũng vừa mua một con, đắt hơn chút nhưng tiết kiệm năng lượng, rồi nếu đi ra ngoài hoặc ngủ quên là nó tự tắt sau X phút (X do mình tự chỉnh nhé, mình hay để 5 phút). ban đầu thấy ko cần nhưng dùng rồi thấy hay lắm