Cần lời khuyên của các bác khi mua LCD 32inch?

Ah quên, tiện hỏi các bác luôn là chế độ dịch vụ bảo hành của SONY hay SamSung thì tốt hơn ạ ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sony thì tốt hơn ss rồi nhưng mỗi tội đắc tiền thôi. Tôi có một kinh nghiệm nếu mà xem tivi thì Sam Sung và LG là tệ nhất, mà bác chủ thớt mua cái bự lên chứ 32 nhỏ quá. tôi thường hay đi xem bóng đá thường đăc rất nhiều tivi thì Sam sung và LG xem tệ lắm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua em Sony 40V550A đi, xem HD phải mua từ 40 inch trở lên mới đã mắt bạn ah. Bạn mua 32 inch bé lắm, mua về kẻo hối hận không kịp đấy. Mua 3 ngày đầu bạn thấy to nhưng vài ngày sau sẽ thấy nó vừa mắt lắm bạn ah. Chúc bạn lựa được tivi ưng ý nhé, thân.