Nhờ các bác tư vấn tivi LCD Sony KLV-40WE5 và 40W550A?

Em đang lăn tăn mua giữa 2 chiếc LCD Sony 40WE5 và 40W550A. Nhờ các bác tư vấn cho em nên mua em nào? Em có tiền khoảng 27 triệu. Các bác tư vấn cho em với. Với số tiền trên thì có thể mua loại nào khác hay hơn 2 chiếc kia ko? Cảm ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác ah: con WE công nghệ đèn catốt nóng(hot cathod)(duy nhất sony phát triển), còn W550: catốt lạnh(cold cathod) như bthường Catốt nóng chính là công nghệ đc sử dụng trong con CRT Trinitron của Sony hồi xưa bác ah, giờ nó ứng dụng trong con LCD 40WE5 này => Nói chung AE trên này dùng W550A nhiều và đều hài lòng nên sẽ khuyên bác lấy W550A thôi (mua W550A còn dư mấy triệu khao bạn bè ), còn bác vẫn lăn tăn thì bác ra chỗ mua bảo bọn nó bật cùng 1 nguồn phát, cùng 1 cách chỉnh màu rồi so sánh bằng mắt, cái nào thấy OK thì lấy thôi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chia sẻ Bác tí kinh nghiệm: Em vừa lấy 46W550A, ông anh em lấy 40WE5, cảm nhận ban đầu thế này (tất nhiên so sánh hơi khập khiễng : - Xem TV cable, em thấy dòng W đẹp hơn dòng WE5 (mà em còn thấy cả 2 con xấu hơn cả con LCD 32 samsung R8 cũ của nhà em mới toi chứ ) - Xem HD, dòng W hơn hẳn dòng WE5, vì em có căn chỉnh hình ảnh thế nào cũng không làm WE5 đẹp hơn W được) - Nếu Bác thích tiết kiệm điện thì lấy dòng WE5, dưng mà nếu bật chế độ tiết kiệm điện thì hình ảnh xấu lắm, theo em là rất tệ. p/s: Em thì thì em tắt ngóm tất cả chế độ tiết kiệm điện ở con TV nhà em
nguyễn thị ngọc phương
Trả lời 14 năm trước
Tôi có một số thông tin, anh xem rồi lựa chọn nhé TV LCD BRAVIA 40-inch Full HD dòng WE5 TV LCD BRAVIA 40" (102cm) dòng WE5 là một sản phẩm cho thấy nỗ lực của Sony trong việc sản xuất một chiếc TV có tác động đến môi trường rất thấp. Những phát minh tiên tiến giúp nâng cao trải nghiệm hình ảnh nhưng lại làm giảm năng lượng mà nó tiêu thụ. • Nút điều chỉnh tiết kiệm năng lượng và cảm biến người xem • Công nghệ hỗ trợ chuyển động nhanh Motionflow™ 100Hz • Độ nét cao hoàn hảo 1080 • BRAVIA Engine 3 • Chế độ tái tạo màu sắc sống động • Đồng bộ BRAVIA Sync Giá bán lẻ: 29.900.000 VNĐ * TV LCD BRAVIA 40" (102cm) dòng W550A thích hợp cho những ai tìm kiếm những phát kiến công nghệ vì Motionflow™ 100Hz, BRAVIA Engine 3, và Live Colour™ hợp cùng sẽ cho bạn một trải nghiệm hình ảnh chưa từng có Giá bán: Giá chính hãng: 24 900 000 VND