Tầm 17 triệu đổ lại nên mua LCD hay là máy chiếu ????

Tầm 17triệu đổ lại nên mua LCD hay máy chiếu để xem phim vậy mấy bác , mình đang phân vân không biết mua loại nào??
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua mấy con plasma 40, 42 inches của Samsung í, giá chừng 15 tr đó , mua máy chiếu thì có mấy cái dở: setup rất phiền canh chỉnh mệt độ bền bóng đèn hình thấp xài chừng 1 năm là toi 300~400 $ máy nhỏ sẽ phát sinh chuyện bị mượn dễ bị mất hoặc hư hỏng độ phân giải thực của máy chiểu giá này thuờng nhỏ hơn của LCD
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình thấy bạn nên mua Tivi thì hơn. Nhìn hình ảnh trên Tivi thích hơn nhìu chứ. Dưới đấy là những mẫu Tivi dưới 20 triệu để bạn tham khảo:

Với giá chỉ còn từ 12 cho tới dưới 20 triệu đồng, TV LCD 40 inch đang là tầm kích thước được nhiều người quan tâm trên thị trường hiện nay.

Khi giá thành của TV màn hình mỏng đang ngày càng tốt và hợp lý hơn, các mẫu HDTV màn hình cỡ lớn (từ 40, 42 inch) với độ phân giải Full HD đang giành được khá nhiều sự quan tâm của người mua thời điểm này.

Dưới đây là những dòng HDTV LCD kích thước 40 inch có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay (bao gồm cả sản phẩm LCD thường và LCD LED).

Toshiba AV700 (12,5 triệu đồng)

Toshiba AV700. Ảnh: Toshiba.

AV700 hiện là một trong những dòng HDTV LCD có giá bán tốt nhất hiện nay. Model 40 inch của hãng cũng có giá chỉ 12,5 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị màn hình LCD CCFL thông thường với độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p cùng công nghệ xử lý hình ảnh Power Meta Brain độc quyền của Toshiba.

TCL F10F (12,9 triệu đồng)

TCL F10F. Ảnh: TCL.

Thương hiệu đến từ Trung Quốc TCL cũng sở hữu một model 40 inch có giá bán rất tốt, F10F. Đắt hơn AV700 40 inch khoảng 400.000 đồng, F10F 40 inch của TCL có giá niêm yết khoảng 12,9 triệu đồng. Mẫu TV này cũng được trang bị màn hình Full HD với công nghệ LCD thông thường, đi kèm với một số công nghệ hỗ trợ xử lý hình ảnh, màu sắc và khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 50%.

Toshiba CV700 (13,39 triệu đồng)

Toshiba CV700. Ảnh: Toshiba.

CV700 cũng sở hữu công nghệ màn hình LCD thông thường, màn hình Full HD cùng các tính năng xử lý hình ảnh của Toshiba. Ngoài ra, mẫu LCD này còn được bổ sung tính năng "hình trong hình", giúp người dùng có thể cùng lúc xem chương trình TV và một chương trình phát từ đầu đĩa tùy theo ý thích.

Hiện tại, mẫu CV700 40 inch của Toshiba hiện đang được niêm yết trên thị trường với mức giá 13,39 triệu đồng.

Samsung LCD C530 (14,9 triệu đồng)

Samsung C530. Ảnh: Samsung.

C530 là dòng LCD rất phong phú về kích thước, từ loại nhỏ 32 inch cho tới loại "khủng", 52 inch. Trong đó, model C530 40 inch với giá bán 14,9 triệu đồng hiện là một trong những mẫu HDTV LCD kích thước lớn có giá bán tốt nhất hiện nay.

Mẫu LCD của Samsung sở hữu thiết kế bóng bẩy và thời trang, với màn hình Full HD 1080p sử dụng tấm nền Planet First thân thiện với trường. Ngoài tính năng AnyNet+, Samsung C530 còn hỗ trợ thêm tính năng USB 2.0 Movie, cho phép xem phim trực tiếp từ các bộ nhớ rời bên ngoài.

Sony BX400 (15,9 triệu đồng)

Sony BX400. Ảnh: Sony.

Đây là dòng sản phẩm LCD phổ thông của hãng TV tới từ Nhật. BX400 tại Việt Nam cũng chỉ xuất hiện với duy nhất model 40 inch (15,9 triệu đồng). Sony tích hợp cho sản phẩm của mình các công nghệ Bravia Engine 3, khả năng tinh chỉnh hình thông minh Plus cùng chế độ xem phim 24p True Cinema và khả năng giảm nhiễu khi xem ảnh.

BX400 cũng có thể đọc được các dữ liệu đa phương tiện trực tiếp từ USB hoặc bộ nhớ lưu trữ ngoài và nghe radio FM.