Tư Vấn mua LCD 32in Full HD của Panasonic giá tấm 10triệu trở xuống ?

Em định mua 1 con LCD 32in full hd của Panasonic giá tấm 10tr trở xuống thì có ko các pác ,mua ở chỗ nào là tốt hợp giá tiền ? Mấy sư huynh tư vấn giúp em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
32inch thì đừng nên mua full HD ko khác biệt là mấy đâu, mua pana X15 ấy tầm 10tr đó vừa đủ để coi phim HD
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xem phim tuyệt vời voi LCD TCL blue ray [gallery]/15/xxc1262057589.jpg[/gallery] Chỉ một kết nối đơn giản giữa ổ cứng với Blue Ray LCD P10 thông qua ngõ USB 2.0, cả thế giới phim HD và Full HD của Hollywood sẽ ngay trong tầm tay. Thu hút vạn ánh mắt ngưỡng mộ với vẻ ngoài lộng lẫy như những món trang sức bằng Thạch Anh đắt tiền, hãy tận hưởng “ The Creative Life ” mà TCL mang đến cho bạn! Định nghĩa cho Thế Giới HD Blue Ray LCD - P10 series có thể tự do trình chiếu hầu hết các định dạng phim HD và Full HD phổ biến hiện nay, bất kể các loại phim bom tấn của Hollywood hoặc những bộ phim kinh điển dạng RMVB, tất cả đều được đọc một cách trôi chảy và được trình chiếu hoàn hảo thậm chí đến cả những phim chất lượng cao như H.264 và 1080P. Hơn thế nữa, Blue Ray LCD còn lộng lẫy với vẻ ngoài như những món trang sức bằng Thạch Anh đắt tiền. Hơn cả vạn ánh mắt ngưỡng mộ, một thế giới giải trí đang chờ bạn trải nghiệm. Tương thích và tự trình diễn gần như tất cả các định dạng chất lượng cao của phim ảnh, âm nhạc và hình: Định dạng phim: H.264 / RMVB / RM / MOV/ TS / MPEG 1/2/4, Định dạng nhạc: MP3 / WMA / M4A (AAC); Định dạng hình: JPEG / BMP / PNG; * Blue Ray LCD có thể giải mã phụ đề tiếng Việt [red]Giá thành trên dưới 12 triệu[/red] Bác cố thêm 1 tý chơi hẳn em này cho nó ngon lành cành đào [:D]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Thời điểm này mà mua 32in là mau lỗi thời lắm đó bạn nghe, chơi 37 hoặc 40in đi bạn, cách đây 1 năm chơi 32 thì tốt, chứ giờ mua cái 32" đi chơi nhà khác coi cái 40" với 42" về nhà không muốn xem nữa.