Cần tư vấn TV LCD <= 25triệu?

Chẳng là cuối năm rồi, papa em định mua TV LCD về coi HD cho sướng, mà em ko rành vụ này lắm, nhờ anh em tư vấn nên mua con nào 40-42 inches giá <=25 triệu , ưu tiên Sony, Pana. Cảm ơn anh em nhiều .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
http://www.picoplaza.com.vn/ProductL...7&min=20000000 40" sony thấp nhất là 22tr nhưng theo em với 25tr thì bác mua TV led mà sài chứ LCD làm j` led cho hình ảnh nét hơn ít điện , còn khoản HD thì khỏi phải nói rùi TIVI LED Samsung UA40B6000W-40".Full HD 100Hz 25,9 tr
Nguyen hong phuong
Trả lời 14 năm trước
0974432321.Mình ở bên Nguyễn Kim.PM cho mình.mình se tư vấn cho bạn.