Nhờ tư vấn mua ti vi LCD Sony 32 inch?

Mình đang định mua một chiếc tivi LCD của Sony loại 32" nhưng đang băn khoăn không biết nên mua loại nào, Full HD hay HD Ready? Nếu là HD Ready thì nên mua loại nào tốt nhất mà hợp túi tiền nhất? Thấy các bạn bảo dưới 50" thì không nên mua Full HD vì không thể phân biệt được, nhưng ngoài cửa hàng người ta đặt 2 cái tivi Sony Full HD và HD ready cạnh nhau mình thấy Full HD rõ ràng vẫn nét hơn . Nhờ các bạn tư vấn giúp mình nhé?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em chưa xài hàng Sony bao giờ (do mắc xiền quá), chỉ tham gia 1 ý nhỏ với bác thế này: nói dưới 50 không nên mua FullHD cũng đúng (ờ, theo tiêu chuẩn của em là dưới 42, he), nhưng mà để cạnh 2 cái FullHD và HDready cạnh nhau, kể cả là 32, bác xem cái FullHD dĩ nhiên phải nét hơn, hehe (chứ không nét hơn thì mua cái Full làm quách gì ) cái này em rút ra là ở ngoài showroom bác đứng gần (chắc chỉ 1m-1m5), căng mắt soi dĩ nhiên sẽ thấy nét hơn, nhưng về nhà ở khoảng cách 2-3 m (với tivi 32-42) hoặc lớn hơn (với mấy ông >42) thì khác biệt giữa phun và không phun sẽ không nhiều nữa vậy kết luận là khi chọn tivi có khi phải tính đến cả khoảng cách, vị trí đặt tivi ở nhà còn tham gia tư vấn với bác thêm chút là theo em, nên chọn cái HD ready thôi, dư tiền chơi cái to hơn, 32 so với 37 đã là khác hẳn nhau rồi, hehe càng to càng tốt, nhà em xài cái 42 ngồi cách tivi có 2m8 mà vẫn thấy bé, chỉ mong có xiền lên cái 50
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân em thì 32 thì HD ready thôi bác ạ . Em đồng ý với bác ở trên , về nhà có 1 cái tivi thì full hay ko full khó mà so sánh đc , với lại gần tết rồi có xiền mua cái khác nữa bác
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ bác không rành về máy móc lắm (xin lỗi em cảm nhận vậy thôi ), nên chắc cũng không chơi HD nhiều. Vậy thì cứ HD Ready mà quất, vì nó rẻ hơn đáng kể. Cùng tầm tiền Full 32 thì bác có khi quất được con HD Ready cỡ 40in, vậy không hơn à!