Xin tư vấn về tivi 42-46" trong tầm giá 25 triệu ???

Chào ea, thời điểm cuối năm gần đến nên mình có nhu cầu bị tăng size cho em 32' đang dùng lên dòng 42-46" để xem filmHD nhưng trên thị trường có nhiều loại 42-46' trong tầm 25tr quá không biết chọn em nào nữa? vậy mong cả nhà cho vài ý kiến nhận xét về các em sau (nhất là bác nào đã và đang dùng):
1. Samsung LCD LA46A610 - 24tr
2. Sony LCD Bravia KLV-40V400A (dòng S rẻ hơn 1tr) - 25tr
3. LG LCD 42LG60FR - 23 tr.
4. Plasma Pana fullHD 42PY80H (32tr - đắt quá)
5. Plasma Pana HD ready 42PV80H (17tr - độ phân giải thấp quá và còn khác thường nữa)
Mong nhận được sự tư vấn của mọi người, thanks all.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo như thông tin từ Sony thì em số 2:40V400A là full HD đó bạn,mình thấy lấy em này là ok nhất, cho mình hỏi giá em này 25tr ở cửa hàng nào vậy, giá này chắc ở ngoài Hà nội phải ko bạn chứ trong sài gòn mình nghĩ ko có giá tốt vậy.

djshg
Trả lời 13 năm trước

ói thế chứ em thấy càng to càng tốt về chất lượng hình ảnh, đồng ý là dòng sony nó hơn, nhưng 40" nó khác 46" nhiều lắm

nên chọn LCD, ko nên chơi Plasma.