Em có 13 đến 14 triệu thì nên mua loại TV nào?

Em đã xem qua một vài siêu thị điện máy thì thấy phân vân ở mấy dòng sản phẩm sau: Sony EX600, Samsung 37C530, Samsung 32C5000. Mong các anh chị tư vấn giúp em.

E xin chân thành cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Thừa sức mua được TV Full HD

Với mức tiền đó,bạn dư sức mua được TV Samsung hoặc LG 42 Inch Full HD chất lượng tốt. Nếu bạn ở Tp HCM hãy ra siêu thị điện máy Chợ Lớn Nguyễn Trài Quận 5 mà mua

mùa đông
Trả lời 13 năm trước
Sony di ban oi

nhung hang dien tu den tu nhat ban luon co chat luong va do ben kha tot. va sony cung ko phai la mot ngoai le. tuy gia hoi cao nhung chat luong thi ban khong phai nghi nhieu. so voi samsung anh cua sony that hon, mau sac xinh dong va co chieu sau cua anh. anh samsung sang va trong nhung chi khi nhin o ban demo thoi ban a. nhung nhin ki ban demo di chang nua thi nhin ki ban cam thay anh thua sang ,rat choi mat va co phan gia tao. ex600 thiet ke dep, sang trong nhung gian gi, voi thiet ke nhu vay thi sony khong bao gio bi loi mot ca. thong bao cho cac ban buon do ben tivi samsung rat kem, lcd cua samsung xem chi khoang 2 nam thi no xuong mau nghiem trong. suy nghi di nhe. neu la to to se chon sony 100%

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Sao bạn không liếc mắt tới panasonic

nếu tầm tiền đó có nhiều lụa chọn đó bạn,sao bạn ko xem thêm các dòng của panasonic xem sao,sony hồi trước mình nghĩ là đẹp,bây giờ thì mình thấy ko bằng,màu ko trung thực mấy,còn sam sung thì mình thấy màu sao mà ruốt kì lắm!dài dòng gởi bạn mong bạn tìm được món hàng như ý,

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Nên C5000

C5000 đi bạn.32 inch mà là LED tiết kiệm điện hơn với mỏng hơn LCD thông thường nữa.Ngoài ra còn có cổng USB và 100HZ.EX600 của Sony cũng Ok nhưng dày hơn.Chúc bạn lựa chọn đúng

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Chọn Sony

Dòng EX của Sony hiện nay cải thiện hình ảnh cao , độ chính xác màu sắc đỏ rõ ràng và tính năng nổi bật màu trắng rất thú vị . Chọn Sony sẽ không hối tiếc đâu , khuyên bạn nên chọn EX500 hoặc EX700 để trải nghiệm công nghệ quét hình 100hz để hình ảnh sắc nét chân thật, chống rung giật hình ảnh so với các tivi thông thường khác .