Chế độ Demo của một số chức năng trên LCD SS tự động kích hoạt khi kết nối HDP ?

Mấy hôm nay bực mình quá các bác ah. Em kết nối cái HDP với LCD SS, lúc nào xem phim xong em chỉ tắt Power của HDP, chuyển sang xem TV thì trên màn hình cứ hiện lên demo của mấy chức năng trong LCD ví dụ "Auto visualisation" hay "Auto digital noise filter" hay "E saving". Mặc dù em đã vào Menu của LCD tắt đi mấy lần rồi nhưng cứ chuyển sang TV mode là bị.
Bác nào có kinh nghiệm xử lý vụ này chia sẻ cho em với, em xin cám ơn cả nhà?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện tượng này là do lúc đầu bạn đã chọn nhầm sang chế độ trưng bày dành cho cửa hàng rồi.

Bạn vào Menu -> chọn thiết lập -> chọn plug & play -> nhập pass 0000 -> nhấn inter vài lần -> chọn sử dụng tại nhà.

Chúc thành công.

Trả lời 8 năm trước
TV sony nhà minh cũng bị vậy, có lẽ hãng sony bị lỗi rồi
tran dinh truong
Trả lời 8 năm trước
Tv nhà mình cũng bị và đã tắt được rồi nhé .Home > cài đặt> cài đặt hệ thống>thiết lập> tự động khởi tạo> tiếng việt > bỏ qua > châu á >việt nam > tiếng việt > tắt > cuối cùng quan trọng là chọn " NHA"chứ ko phải cửa hàng là ok . Bạn nào xem xong sửa được thì vào http://hanoistudio.com.vn like cho mình kênh video thay lời cảm ơn nha