TV LCD mang từ Mỹ về Việt Nam có xem được chương trình truyền hình không?

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Một chiếc TV dù sản xuất ở đâu cũng khong quan trọng, vấn đề chính đó là nó có những tính năng gì và cổng kết nối phương tiện khác ra sao, Trong trường hợp của bạn, bạn cân fxacs định thông tin TV bạn định mua có cổng anten hay không. Nếu có thì chiếc Tivi đó có thể xem được tín hiệu truyền hình tại Việt Nam.

Xin chân thành cám ơn