Hỏi mua tivi giá ~10 triệu?

tầm tiền này mình thấy cái Samsung 40inch d550 với giá 8.6 triệu khá được, nhưng mà nghe đâu dòng này lại cho hình ảnh chậm 50hz. k biết nó so với dòng sony 32inch thì thế nào nhỉ??? ai có kinh nghiệm chỉ mình với :( hay là có nên mua tv plasma k??

Nguyễn Quang Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên dùng TV của SONY. TV của Sony bền hơn nhiều. theo mình không nên mua TV Plassma. bạn kiếm mấy cái TV LED mà dùng. công nghệ mới nhất, ít tốn điện, tuổi thọ cao

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

chào bạn,

Theo kinh nghiệm của mình thì không nên mua Plasma vì Plasma xét về lợi ích kinh tế ngay trước mắt thì giá rất rẻ. Nhưng nguyên nhân vì sao rẻ thì do tuổi thọ không bền, khi sử dung jtrong 1 năm Tivi Plasma sẽ xuống màu rõ rệt và 1 nguyên nhân đặc biệt nữa đó là điện năng tiêu thụ rất lớn và Tivi sẽ rất nóng khi xem Tivi trong thời gian dài.

Với số tiền 10 triệu bạn có thể mua được model 40inch LED của TCL. Đó là model 40D3300.

Ban có thể tham khảo model này tại gian hàng TCL tại vatgia.comhttp://www.vatgia.com/tclvietnam

Cám ơn bạn rất nhiều