Không xem được phim đuôi .avi và .mp4 trên TV Panasonic ?

Tôi có mua TV LCD hiệu Panasonic. Trong sách hướng dẫn có ghi máy hỗ trợ đuôi .avi và .mp4. Sao khi tôi chép phim từ máy vi tính đuôi định dạng .avi và .mp4 vào USB và cắm vào TV thì TV báo lỗi không hỗ trợ tập tin?

Cho tôi hỏi có cách nào xem phim từ vi tính qua TV được không?

Cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy dùng Ultra Video Joiner để chuyển đổi file sang định dạng mà Tivi của bạn đọc được. Chương trình này chuyển được rất nhiều định dạng.

DuyenTho
Trả lời 10 năm trước

cho e hỏi Ultra video joniner là gì vậy chị?!! cái này e có thể đến chỗ bán tv nhờ họ chỉ hay sửa đc ko ạ?!!