Các bạn giúp mình chọn lựa ti vi tốt với?

Nhà mình đang tính đổi ti vi nhưng mà sau một hồi dạo quanh các siêu thị điện máy thì chẳng biết nên mua loại nào vì người ta giới thiệu thấy cái nào cũng tốt mọi người cho mình ý kiến được không?? cám ơn mọi người nhiều ^^

thu
Trả lời 12 năm trước

hiện nay thì có các hãng này là khá nổi tiếng như là Sony, Toshiba, LG và Samsung. về chất lượng mình thấy Sony là ok nhất nhưng về mẫu mã thì LG và Samsung là số 1 ^^nhà mình hay xài ti vi Samsung thấy rất tốt giá cả ok mà chất lượng, kiểu dáng lại đẹp nữa ^^

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 11 năm trước

Cuộc sống hiện đại đem đến cho con người nhiều tiện nghi, lợi ích nhưng cũng gây ra nhiều phiền toái như tiếng ồn, kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm… Công việc, học tập căng thẳng, giao tiếp phức tạp trong nhịp sống nhanh và hối hả, con người dễ phát sinh tính tiêu cực, những căn bệnh tâm lý lẫn sinh lý cũng đang tăng dần mức độ nguy hiểm. Ý thức được chất lượng cuộc sống đang giảm sút, rất nhiều người quay về với cuộc sống đơn giản, gần gũi thiên nhiên để tự bảo vệ sức khỏe của mình.

TCL ra mắt dòng tivi LED bảo vệ sức khỏe

Cuộc sống hiện đại đem đến cho con người nhiều tiện nghi, lợi ích nhưng cũng gây ra nhiều phiền toái như tiếng ồn, kẹt xe, khói bụi, ô nhiễm… Công việc, học tập căng thẳng, giao tiếp phức tạp trong nhịp sống nhanh và hối hả, con người dễ phát sinh tính tiêu cực, những căn bệnh tâm lý lẫn sinh lý cũng đang tăng dần mức độ nguy hiểm. Ý thức được chất lượng cuộc sống đang giảm sút, rất nhiều người quay về với cuộc sống đơn giản, gần gũi thiên nhiên để tự bảo vệ sức khỏe của mình.
Một trong những nguồn gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà con người thường xuyên tiếp xúc là những sản phẩm điện - điện tử. Chúng gây nên những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai. Vì thế, các hãng điện – điện tử lớn trên thế giới như TCL, LG, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Sharp đã đưa ra nhiều sản phẩm chú ý hơn đến sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường, chẳng hạn như máy điều hòa, máy giặt, máy hút bụi với các tính năng chuyển đổi không khí, diệt khuẩn bằng công nghệ Silver Nano hoặc sử dụng màng lọc siêu kháng khuẩn… Có thể thấy, việc tạo nên những sản phẩm công nghệ vượt bậc cùng với khả năng giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là xu hướng chung mà các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm.
TCL là một trong những hãng điện tử đi tiên phong trong việc cho ra đời những dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe
Đối với thị trường ti vi, có thể nói TCL là một trong những hãng tiên phong sản xuất ti vi theo xu hướng bảo vệ sức khỏe, điển hình là dòng sản phẩm Health LED TV. Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ sơn màu kép với phong cách thạch anh sang trọng, hạn chế sự phát tán của chất VOC trong sơn phun, không làm “nặng gánh” cho môi trường khi trở thành phế liệu. Sản phẩm được trang bị hệ thống giải mã Blueray cho phép đọc tất cả các định dạng Video từ SD đến HD trực tiếp qua cổng giao tiếp USB. Sản phẩm sử dụng công nghệ đèn nền LED siêu mỏng nên thân máy có thể đạt độ mỏng như một bức tranh sống động. Điều đặc biệt nhất của dòng Health LED TV là việc sử dụng công nghệ ánh sáng tự nhiên thế hệ II nhằm tạo ánh sáng nhân tạo phân cực tròn – loại ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất xét về mặt lý tính, ngoài ra sự chính xác tuyệt đối trong việc cân chỉnh ánh sáng nền, giúp giảm nhiễu hình ảnh, qua đó giảm thiểu tối đa sự tổn hại cho đôi mắt (như mỏi mắt, khô mắt…), đặc biệt là đôi mắt nhạy cảm của trẻ nhỏ.
Công nghệ giảm nhiễu còn giúp cho hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn, khắc phục triệt để hiện tượng nhòe hình, mờ hình. Nhờ vậy hình ảnh trở nên cực kỳ sống động, kỳ ảo nhưng vẫn rất chân thật. Tất cả những đặc tính trên của dòng Health LED TV đã gây ngạc nhiên cho ông Larry Weber – Chủ tịch Hiệp hội thông tin hiển thị quốc tế. Ông cho rằng công nghệ ánh sáng tự nhiên của TCL là phát minh đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng của công nghệ này sẽ là nguyên lý trong nâng cấp ti vi tinh thể lỏng về chiều sâu của ảnh, độ tương phản, đặc biệt là bảo vệ thị lực cũng như bảo vệ môi trường.
TCL Health LED P11 Series phong cách thiết kế thạch anh với viền Bordeaux sang trọng
Chính vì khả năng trình chiếu những hình ảnh sống động tươi mới và chức năng vượt trội, TCL Health LED TV được chỉ định là sản phẩm nghe nhìn phục vụ cho Á vận hội 2010 diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc) vào tháng 11-2010. Chất lượng hình ảnh trung thực, sắc nét của Health LED TV hoàn toàn phù hợp với những trận đấu kịch tính, hấp dẫn diễn ra trong suốt thời gian của Á vận hội. Ti vi Health LED sẽ trở thành “đôi mắt” bổ trợ cho người xem xem lại phút giây chiến thắng của từng trận đấu, cùng với hệ thống âm thanh vòm tuyệt đỉnh đem lại cảm giác như lúc bạn có mặt tại sân vận động. Đây thật sự là một cơ hội để kiểm chứng sự ưu việt của màn hình Health LED TV đối với những chuyển động nhanh của thể thao cũng như những hình ảnh mượt mà khi xem những bộ phim kinh điển.

Công Ty Điện và Điện tử TCL Việt Nam

"Sản phẩm TCL hiện có bán tại tất cả hệ thống Siêu thị điện máy trên cả nước