Lựa chọn Tivi LED sony EX330 hay Samsung EH5000?

Chào các bác
Xin các bác tư vấn giúp
Hiện nay trên thị trường hai sản phẩm này giá tương đồng như nhau khoảng 8trđ nhưng độ phân giả của Sony (1366 x 768) thấp hơn Samsung (1920 x 1080).
Nhà em phòng khách khoảng 10m2 (3,2m x 3,3m) có trẻ em 4 tuổi suốt ngày xem tivi
Để trách cho em bé bị hại mắt em đang lựa chọn 2 sản phẩm này
Xin các bác cho em xin ý kiến: Nên lựa chọn Sony hay Samsung?
Em cám ơn các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã mua chưa? Mình vote cho con Sony EX330.
Nếu mua rồi bạn tư vấn ngược lại cho mình nhé. Mình còn bận tâm 3 vấn đề:
1. Con này chỉ là HD Study 720P
2. Hỗ trợ đa định dạng từ USB
3. Cổng âm thanh kết nối 5.1 hay 2.1Mong bạn tư vấn lại giúp mình

Tran Vinh
Trả lời 11 năm trước

HCM- 23/02/2013 Mình vừa đc tặng con Sony Ex330 nè, con nguyên trong thùng, chưa khui seal, chưa active. Nhà mình có tivi rồi nên muốn bán, bạn nào cần mua PM mình nhé Vinh 0917.151232