Các bác có thể giúp em tìm TV tầm 13 triệu?

hiện em đang có khoảng 13 triệu, em ko biết nên mua TV nào tầm 13 triệu tiêu chí của em là màn hình full hd, 3d và kết nối internet( nếu là smart TV thì càng tốt) mong các bác giúp em, tiện thể cũng cho em hỏi là có thể xem film ngay trên hoặc download về được không, mong các bác giúp, em xin cám ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

hực tế thì HX750 sẽ cho hình ảnh mượt mà nhất,nhưng hạn chế ở SONY là 32" 3D chủ động xem phim 3D lâu sẽ gây mõi mắt.LG thì có kho ứng dụng trên internet,42" 3D thụ động ko gây mõi mắt khi xem lâu.