Nhờ tư vấn có nên mua Smart TV hay không?

HIện tại mình đang đinh mua 1 con TV có khả năng kết nối Internet

Đang để ý con SOny 46Cx520 giá khoảng 19tr

và con LG 47LV3730 giá khoàng 24 triệu

Nhưng hôm trước mới đọc báo có thiết bị biến TV thường thành smart TV

tính ra mua loại đấy rồi mua con LG47LD650 thì rẻ hơn khá khá...mà tính năng internet có vẻ ngon hơn...

Đang phân vân quá... có bác nào có KN vụ này tư vấn giùm với

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua các model 2012 giờ này là giá rất đẹp, nhìn bảng giá model 2013 của các hãng lúc này thì chỉ có hoa mắt, giá 3D của LG không thấp hơn 20tr/ cái! SS mấy dòng bình dân cũng đội giá 1.5-5tr so với dòng cũ. Vì là mới ra, các hãng còn phải hốt tiền lấy vốn phát triển đã.

Bạn có thể chọn LG47LM7600 3D kính thường, smartTV đỉnh của LG giá giờ cũng chỉ 28tr, hoặc con Sony 46HX855 của Sony hay 46LE840X của Sharp dùng kính màn trập chạy pin.

 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn