Xin tư vấn mua tivi giá tầm 7-9tr?

Mình muốn mua 1 cái TV Led trong tầm giá 7-9tr, nhờ các bạn tư vấn có thể mua loại nào xài được ạ ( âm thanh, hình ảnh, bền tí ạ) , thương hiệu thì tùy ạ.Tình hình là chủ yếu chỉ xem truyền hình cáp, có thể lâu lâu xem phim từ usb, màn hình trong khoảng từ 32-40 in ạ.
Mình đang nhắm tới Toshiba 39P2300, không biết có bác nào xài qua chưa cho mình ý kiến với. Từ lâu lắm rồi mình không có xài tivi LCD ( do xài cái CRT của SS- mới hư) nên không rành lắm.
Mong các bác tư vấn giúp.
Thanks ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bác!

Bác nhu cầu mua tivi từ 7-9tr có khá nhiều model để bác chọn

toshiba 39P2300V: giá 7.8tr
Panasonic 39EM61: giá 8.1tr
LG 42LN5110 : giá 8.4tr
Shap 39LE440: giá 7.7tr