Nhờ các bác tư vấn mua tivi 7tr?

Các thím tư vấn dùm mình 1 con tivi tầm giá dưới 7tr. Mục đích là xem tivi và phim hd. Mình search ở các siêu thị thấy nhiều quá từ Sony, Toshiba đến SS và panasonic. Mình thì không khoái LG lắm.
Có dòng nào các bác thấy các hình chuyển động nhanh nó không bị vệt mờ thì tư vấn dùm mình.
Mình cám ơn

Lê Tùng
Trả lời 10 năm trước

Bạn muốn xem dòng nào chuyển động nhanh mà ko bị vệt mờ thì chọn những dòng có tần số 100mz trở lên nhé, dòng dưới thì vẫn xem bt với film full hd. Bị mờ chỉ khi thỉnh thoảng xem bóng đá thôi bạn à