Xin tư vấn mua ti vi lcd 32 hay 42 inch?

Tết sắp đến rồi đang giành dụm tính mua cái ti vi LCD 32 inch hoặc 42 inch hay em có kinh nghiệm xin chỉ giáo mua lcd dòng nào màu sắc đẹp và chuẩn nhất. em ra siêu thị điện máy thấy hoa cả mắt mũi. đang phân vân mua sony hay shap mà sao thấy sony no méc thế ko biết

thu
Trả lời 10 năm trước

:D LG 32" thì ko còn sx model nào có panel IPS nữa đây là thông tin chính xác,mà là panel VA thôi.42" mới có panel IPS nói về loa thì mình chỉ thấy Toshiba Power tv đời PB vs PS là hay thôi.Toshiba bảo hành 1 năm sx tại indonesia,LG sx tại vietnam bảo hành 1 năm.Nói chung là chất lượng hên xui :D