Xin tư vấn mua tv led 32inch dòng bình dân?

e tính mua 1 con tv 32inch dùng thay màn hình pc sẵn để coi tv luôn, khoảng cách giữa e và màn là 1m. Sau khi cày nát bên hdvietnam và bên đây thì e rút gọn còn đc 2 con là PANASONIC 32B6V và TOSHIBA 32P2300, e có lượn qa siêu thị điện máy nguyễn kim coi thử thì thấy con sony KLV-32R402A cho hình ảnh cũng đẹp mà nó hỗ trợ đọc ít file qa usb qá (không đọc đc mkv), con LG 32LN5110 không biết phải do nguồn phát không mà thấy hình ảnh xấu hoắc à, con sharp thì e coi thấy hình đẹp cơ mà không rõ model 32inch nào nhưng nghe nói sharp chuyển kênh tv lâu nên cho qua luôn, trên đó không có bán hàng panasonic nên e không biết hình ảnh như nào nhưng e nghe nói là tv panasonic hình đẹp lắm, con toshiba e coi thấy hình cũng đẹp, vậy giờ e muốn hỏi là nên chọn con toshiba hay panasonic ạ, tỉ lệ lỗi thì hãng nào cũng có rồi. Và có nên mua bây giờ hay chờ ra mấy cái model 2014 rồi mua, e là sv nghèo nhưng khoái coi hd, cố gắng max là 6tr thôi ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo e bác nên chốt em Toshiba hoặc bác cần hỗ trợ mạnh về USB thì lấy Samsung mã 32F5501 hoặc F5000 là đẹp. Bác cần tư vấn kĩ hơn thì call trực tiếp cho em nhé. Thân!