Tư vấn giúp em chọn mua TV 4K 43-49", nhu cầu rẻ và dùng bền nhé

Tư vấn giúp em chọn mua TV 4K 43-49", nhu cầu rẻ và dùng bền nhé các bác.
Chào mọi người. Chuyện là Tết này em tính sắm 1 con TV 4k mới, màn hình khoảng 43 - 49" để đón Tết mà cứ băn khoăn mãi không biết nên mua của hãng nào. Thú thật em k rành thông số kỹ thuật này nọ lắm, nhìn 1 lượt trong siêu thị điện máy, muốn hoa cả mắt. Nhờ mọi người tư vấn hộ em với!

Tư vấn giúp em chọn mua TV 4K 43-49", nhu cầu rẻ và dùng bền nhé các bác.
Chào mọi người. Chuyện là Tết này em tính sắm 1 con TV 4k mới, màn hình khoảng 43 - 49" để đón Tết mà cứ băn khoăn mãi không biết nên mua của hãng nào. Thú thật em k rành thông số kỹ thuật này nọ lắm, nhìn 1 lượt trong siêu thị điện máy, muốn hoa cả mắt. Nhờ mọi người tư vấn hộ em với!

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Giờ ngon bổ rẻ thì cứ LG IPS mà táng bác ạ, thích chơi 4k thì có mấy con LG 49" tầm giá 11tr ấy hehe.

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Em mới sắm con Smart TV LF632T của LG, màn hình to 49", màu sắc chuẩn. Trc xài con TV cũ thấy màu nó cứ điêu điêu thế nào, h qua IPS hài lòng hơn :)) Bác thích thì triển thử.

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Em dạo trung tâm điện máy thấy ng ta toàn mua LG, đang có khuyến mại mua TV LG tặng bếp nướng, chăn bông r TV 32", đủ thứ cả ^^. Bác ngâm cứu thử xem: http://lgsuperuhd.com/khuyen-mai-tet.html

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Nhà em đang xài con LG này cực mượt. Khuyên bác xúc ngay kẻo lỡ.
lg.com/vn/tivi/lg-UF670T

Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Em mới sắm con Smart TV LF632T của LG, màn hình to 49", màu sắc chuẩn. Trc xài con TV cũ thấy màu nó cứ điêu điêu thế nào, h qua IPS hài lòng hơn.Bác thích thì triển thử, link đây ạ:http://www.vatgia.com/home/lf632t.spvg

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Em mới mua con Smart TV LG dc tặng 1 chảo điện đa năng. Vợ ở nhà khoái lắm :))

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Mới tậu con 49UF670T dòng 4K thấp nhất của LG thì phải hết 11 củ. Nhưng design rất ngon, màn rõ đẹp xem sướng ^^. Ngon lành cành đào nhé!

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy Tivi 4k của hãngTivi samsunglà tốt nhất

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Minh Newbie bắt đầu chuẩn bị mua TV mới nên đang nghiên cứu, các bác cho hỏi panel IPS là gì vậy?