Tivi LCD 32 '' để ở phòng khách chủ yếu xem truyền hình cáp nên chọn loại nào?

Mình dự định tậu 1 con LCD 32'' để ở phòng khách chủ yếu xem truyền hình cáp (HTVC). Xem các bài viết ở trên nói LCD để xem truyền hình cáp ở VN không được đẹp, thậm chí còn xấu hơn cả CRT nên sợ mua về bị hớ. Các bác tư vấn giúp mình chọn loại nào chất lượng tốt (ưu tiên cho hình ảnh), giá mềm. Cám ơn nhiều.
phambao1978
Trả lời 15 năm trước
Nhà mình đang dùng LCD 32" Toshiba C3500, xem truyền hình cáp rất nét, xem phim DVD cũng rất nét. Cực kỳ hài lòng về chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà giá của nó lại cao hơn các model mới của Toshiba có cấu hình giống hệt nhau đâu bạn ạ.
Trả lời 15 năm trước
dung day ban dung con toshiba 32c3500 la tot nhat. co ji lien he voi minh. minh la nha phan phoi dien tu dien lanh cac hang toshiba,samsung, sony,panasonic.... minh se de gia tot nhat cho ban. Mr THANH: 0985568030 - 04.39054270
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 15 năm trước
Thử mua Sharp xem thế nào ! (mình cũng đang tăm tia mà, bạn mua về dùng rùi cho mình ý kiến nha !)