Panasonic LCD VIERA TX-42LZ80, TV LCD Full HD 42 inch Panasonic chất lượng thế nào?

Cac bac oi Panasonic vua moi trinh lang LCD Full HD 42 inch (Panasonic LCD VIERA TX-42LZ80) voi gia chi co 22T9 tai Hoang Hai audio. Moi cac bac vo Link nay: [url=http://www.vatgia.com/334/333857/panasonic-lcd-viera-tx-42lz80.html]http://www.vatgia.com/334/333857/panasonic-lcd-viera-tx-42lz80.html[/url] Khong biet trong Saigon minh co con nay chua? Bac nao biet cho nao ban thi post len nhe
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Mình vừa xem specs của model này thấy cũng tạm được. 42inch nhưng giá mềm hơn 37LZ800 là do không sử dụng công nghệ 100Hz, chỉ có 2 cổng HDMI hơi thiếu thiếu chút. Giá hiện giờ cũng vẫn đắt quá. Hôm chủ nhật gọi cho đứa bạn chuyên phân phối hàng điện tử. Thấy bảo hàng đang khan, không biết khi nào hàng về nhiều để cho giá cả thị trường down xuống 1 chút! Liệu cuối tháng 3 này có cơ hội không nhỉ?
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem www.tantiengia.com và đặt mua hàng , giá chỉ có 20 500 000 vnd . [:)]