Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký
Từ khóa liên quan
Lg

Các bác ơi ti vi LG 42LG80FR chất lượng thế nào? Tần số quét bao nhiêu vậy. Chất lượng LG so với SS, Pana thế nào? nhờ các bác tư vấn giúp

hoang van dien 12/03/2009 - 15:54

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.886
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

LE THANH TRUNG

13/03/2009 - 10:32
Hiện nay so với một số hãng khác thì LG42LG80 có tính năng vượt trội hơn mà giá thành cũng vừa tiền (xem tính năng )tốc độ quét hình không phải 100Hz đâu bạn nhé chỉ có 42LG70 mới là quét hình 100Hz cho nên giá của nó hơn 20t .Nếu không quan tâm đến tốc độ quét hình thì rinh con LG80 giá hơn 14t
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

chikita

13/03/2009 - 13:29
Theo mình con 42LG80 điểm mạnh là hệ thống loa ẩn được cải tiến nhiều (so với các model khác của LG và samsung, chứ không phải sony nhé), thay đổi quan trọng nhất là model này dùng đèn nền LED, tiết kiệm điên, ít tỏa nhiệt và độ tương phản tĩnh cao 50000:1( các hãng khi quảng cáo hay nói đến tương phản động, như samsung series 9 chẳng hạn quảng cáo tương phản động lên đến 1000000:1 )các bác mua khéo thì giá của em nó khoảng 17,5T . Theo ý kiến cá nhân thì cũng đáng đồng tiền bát gạo. Cái chân đế tròn nhìn không được ưng lắm, nhưng ối bác sẽ bị vợ recomment nó vì chị em chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài, hehe. Tuy nhiên khi vác về nhà là ta vặt chân ra treo lên tường ( nhìn nó modern hẳn) nên cũng không phải lo về cái chân tròn tròn, nó có tác dụng chủ yếu đến vợ các bác (50% quyết định mua đấy )

Thêm bài đánh giá về em nó

LG LG80 là dòng TV LCD Full HD có thiết kế rất độc đáo, với hệ thống loa stereo được bố trí ở hai cạnh bên có khả năng tự động trượt ra khi bật và thu lại khi tắt TV. Đây cũng là dòng TV được đánh giá cao cả về chất lượng hình ảnh và âm thanh. Model 42" LG 42LG80FR trong đoạn video dưới đây được trang bị hệ thống loa 3.1, công suất 50 Watt, được hiệu chỉnh bởi chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới Mark Levinson, mang lại chất lượng rất cao cho phần tiếng của chiếc TV. Điểm đặc biệt nhất ở dòng TV này chính là cơ chế trượt tự động của những chiếc loa stereo được bố trí ở hai cạnh bên. Phần loa và gờ dưới màu đỏ kết hợp với màu đen bóng của bề mặt chính là những nét thiết kế đặc trưng của dòng TV Scarlet.

Không chỉ mạnh mẽ về phần tiếng, khả năng trình diễn hình ảnh của 42LG80FR cũng được đánh giá rất cao, do dòng TV này được LG sử dụng tấm nền màn hình sản xuất theo công nghệ S-IPS (Super-In Plane Switching):byebye: , giúp mang lại dải màu rộng, sâu, với độ tương phản 50.000:1 và góc nhìn rộng 178 độ, cho phép người xem ngồi chéo với màn hình mà vẫn theo dõi được những hình ảnh hiển thị trên TV. Thời gian đáp ứng chỉ 4ms cũng giúp 42LG80FR trình diễn hình ảnh mượt mà hơn.

Mặc dù được trang bị cổng USB, cho phép người dùng xem các file âm thanh, hình ảnh, video trên màn hình lớn, nhưng chiếc TV này lại chỉ sở hữu hai cổng HDMI. Đây là một nhược điểm của 42LG80FR. Bù lại, dòng TV này cung cấp cho người xem những chế độ hình ảnh và âm thanh có chất lượng rất cao thông qua phím AV Mode trên điều khiển từ xa. Khi so sánh với chiếc TV Plasma đầu bảng PDP-LX508G của Pioneer, hình ảnh hiển thị trên LG 42LG80FR không thua kém nhiều lắm.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Đông

08/08/2012 - 11:28

Tôi mua 1 con LG37LH50YR năm 2010 " chất lượng & các tính năng siêu đẳng theo như quảng cáo " bảo hành 24 tháng, gần hết bảo hành hỏng ( may quá ) được sửa chữa, thay thế miễn phí, kĩ thuật viên có nói hỏng mảng nguồn và thay 1 mảng trị giá 2 triệu ( sướng ), 8 tháng sau hỏng tiếp ( lại mât nguồn, hu hu hu ), tôi khẳng định là mình dùng ti vi rất cẩn thận ( có ổn áp riêng, có quạt mát riêng, tắt mở nguồn đúng theo hướng dẫn ) . Không biết tại tôi không may mắn hay tại chất lượng của ti vi nữa ( tôi dùng 1 tivi JVC 14 ins mua từ năm 2004 vẫn dùng tốt, chưa phải sửa chữa gì ). tôi thề trên những ngôi mộ vô danh của những liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc rằng : không bao giờ sử dụng 1 sản phẩm nào của LG nữa. còn bạn ? hãy mua và cảm nhận !!!

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm