Mua tivi LCD tầm 15 triệu: Samsung LA40B530 vs Samsung LED 32B6000?

Xin chào mọi người, mình đang có ý định mua 1 chiếc LCD, trong khoang 15 triệu trở lại, mục đích chủ yếu để chơi game và xem phim. Mình đang định nhắm 2 con Samsung, 1 con 40' B530 FullHD và 1 con LED 32B6000. theo mình biết thì trong 1-2 năm nữa công nghệ 3D sẽ nở rộ, khi đó, nếu LCD của mình hỗ trợ tốc độ quét 120Hz thì với 1 cặp kính 3D, mình có thể xem luôn được các phim và game 3D. Điều này có khả thi không vậy? mình đang phân vân không biết nên mua loại nào, fullHD phải 40' trở lên mới cảm nhận được, còn LED với 100Hz lại có nhiều ứng dụng trong tương lai hơn. Mong được các bạn giúp đỡ. Cám ơn nhiêuuuuuuuuuùu!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cứ LED mà quất, nhưng càng to lại càng sướng-nên cgắng tí mua 40' Sau ko hối hận Film 3D đeo kính vẫn xem bthường mà, ra mua film 3d+kính về là xem thôi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mua màn hình xem HD thì bét nhất phải 40inch. Mình cũng đang dùng Samsung LA40B530 để chơi game và xem phim, ngồi ở khoảng cách 1,5m khá hài lòng. Còn về tần số quét thì thực sự khi xem phim, mình toàn giảm xuống 24Hz, khi chơi game mới để 50-60Hz
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Cứ LED mà quất, nhưng càng to lại càng sướng-nên cgắng tí mua 40' Sau ko hối hận Film 3D đeo kính vẫn xem bthường mà, ra mua film 3d+kính về là xem thôi[/quote] Đúng đó, giá con LED 32 đang giảm ... nhưng 32 inches khá bé ... xem tại showroom đã ko qua rồi ... tầm 37, 40 còn tạm ổn ...