Dùng TV LED làm màn hình vi tính,nếu để màn hình tĩnh quá 2 giờ sẽ bị cháy màn hình,tôi phải làm sao?

Tôi đang muốn sử dụng TV LEd làm màn hình vi tính, nhưng trong bảng hướng dẫn có ghi là nếu để màn hình tĩnh quá 2 giờ sẽ làm cháy màn hình TV. Xin mọi người hướng dẫn giúp. Cám Ơn!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. Bạn dùng LED ở chế độ vi tính ( Kết nối cổng D-Sub ). Sẽ không có hiện tuợng cháy màn hình như trong tài liệu. Có thể đây là 1 sơ sót của Samsung. Mình sẽ xem lại hướng dẫn trong tài liệu. Hi vọng bạn cho biết tên Model. Thanks