Đánh giá chất lượng loạt TV Bravia cao cấp cho mùa World Cup của hãng Sony?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sony tung loạt TV Bravia cao cấp cho mùa

World Cup

(Theo sohoa)

Sony sẽ bổ sung thêm 5 mẫu Bravia cao cấp thuộc dòng EX, NX và LX cho thị trường Việt Nam, bên cạnh những model ra mắt từ đầu năm.

Ngoài những mẫu BX300/400, EX300/400/500 và cả NX500, Sony sẽ đưa vào Việt Nam 5 mẫu khác cao cấp hơn, trong đó có cả TV 3D. Dự kiến, dòng EX600, EX700, NX700, NX800 và model Bravia 3D cao cấp nhất, LX900 sẽ lần lượt ra mắt từ nay tới tháng 6.

Sony Bravia LX900 series

Sony Bravia LX900 Series hỗ trợ công nghệ 3D. Ảnh: Sony.

Dòng sản phẩm BRAVIA LX900 sẽ là mẫu TV Sony cao cấp nhất tại Việt Nam, mới với thiết kế nguyên khối Monolithic và công nghệ cảm ứng hiện diện thông minh. Không chỉ có thiết kế Monolithic kiểu mới, dòng LX900 còn hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D, cho phép người xem thưởng thức hình ảnh 3 chiều sống động với kính chuyên dụng của hãng.

Ngoài ra, model này cũng hỗ trợ thêm nhiều tính năng cao cấp khác như độ phân giải Full HD 1080p, công nghệ màn hình đèn LED viền, kết nối không dây chuẩn Wi-Fi 802.11 tích hợp trong máy. Đặc biệt, màn hình của LX900 được thiết kế với một góc nghiêng 6 độ đi kèm chân đế đặc biệt, tạo cảm giác màn hình luôn hướng về người xem kể cả khi TV đặt ở vị trí thấp.

Sony Bravia EX600 series

Sony Bravia EX600 series. Ảnh: Slashgear.

Sony Bravia EX600 seríes có thiết kế mỏng, bao gồm ba mẫu với kích thước màn hình 32", 40" và 46". Màn hình của các mẫu EX600 đều sử dụng đèn viền LED (edge-lit) để chiếu sáng và hỗ trợ độ phân giải hình ảnh FullHD 1080p. Ngoài ra, Sony cũng áp dụng công nghệ Ambient Sensor trên model này, cho phép màn hình tự động điều chỉnh màu sắc cơ bản để phù hợp với ánh sáng của phòng.

Sony Bravia EX700 series

Sony Bravia EX700 series. Ảnh: Digitaltechnews.
Sony Bravia EX700 series. Ảnh: Akihabaranews.

Sony Bravia EX700 seríe được Sony trang bị tính năng cảm biến thông minh, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa khi không sử dụng đến thiết bị. Ngoài việc sử dụng màn hình độ phân giải Full HD công nghệ đèn viền LED (edge-lit), EX700 còn cho phép ghép với thiết bị Wi-Fi rời, tạo kết nối không dây cho TV, trong khi công nghệ quét hình Motionflow 120 Hz giúp hình ảnh chuyển động mượt mà ở tốc độ nhanh.

Dòng EX700 của Sony sẽ có 5 mẫu với kích thước màn hình 32", 40", 46", 52" và 60".

Sony Bravia NX700 series

Sony Bravia NX700 series. Ảnh: Akihabaranews.
Sony Bravia NX700 series. Ảnh: Slashgear.

Dòng Bravia NX700 của Sony sẽ có hai mẫu duy nhất là 40" và 46". Đây là dòng sản phẩm Bravia được Sony thiết kế theo phong cách Monolithic (đá nguyên khối) mới. EX700 sử dụng công nghệ LED viền (edge-lit), hỗ trợ tốc độ quét hình Motionflow 120 Hz và hệ thống xử lý hình ảnh Sony Bravia Engine 3 mới nhất. Dòng Bravia này của Sony cũng hỗ trợ kết nối không dây trực tiếp nhờ bộ thu sóng Wi-Fi được tích hợp ngay bên trong máy.

Sony Bravia NX800 series

Sony Bravia NX800 series. Ảnh: Sony.

Dòng Bravia NX800 áp dụng phong cách thiết kế mới Monolithic, tuy nhiên, không giống như NX700, NX800 được đi kèm với chân đế đặc biệt (như dòng cao cấp LX900). Có thiết kế đẹp mắt và giống với LX900 nhưng NX800 không được trang bị công nghệ 3D. Mặt khác, NX800 sẽ được Sony áp dụng các công nghệ hình ảnh 2D tân tiến nhất của hãng như công nghệ quét hình Motionflow 240 Hz, cảm biến ánh sáng thế hệ mới Light Sensor, cùng với màn hình đèn viền LED hỗ trợ FullHD 1080p và Bravia Engine 3.

NX800 sẽ có ba mẫu 46", 52" và 60".

Xem giá tham khảo những mẫu TV Sony Bravia này tại thị trường Mỹ