Tư vấn mua Tivi LED 32 icnh ?

Em đang tìm một cái tv 32".
Xem trên mạng thấy có mấy cái tv LED giá tầm 14T như: TIVI LED TIVI LED Samsung UA32B6000-32".Full HD 100Hz, TIVI LED Samsung UA32C4000-32".
Các bác cho em hỏi tầm tiền đó mua mấy cái LED trên liệu có phải sự lựa chọn chính xác ko hay dùng LCD thường thôi ah?
Cảm ơn các bác!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn trả lời theo check list này trc nhé:
- Phòng dự tính đặt TV bao nhiêu m2?
- Khoảng cách từ chỗ ngồi đến TV bao nhiêu m?
- Mục đính mua LCD là để làm gì? Xem TH cáp hay HD?
- Dự tính đầu tư bao nhiêu?

Một số lưu ý:
- 32" thì ko nên đầu tư Full HD, trừ khi bạn dự tính ngồi xem film cách TV 1m.
- Ko phải cứ thương hiệu dc quảng cáo rầm rộ, nhiều sales đứng hỗ trợ ở STĐM là có TV tốt.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

LED theo như em nghe phong phanh thì có 1 số ưu điểm:
- Hình sáng hơn.
- Tiết kiệm điện hơn.
- Mỏng hơn.

Khuyết điểm:
- Đắt hơn.
- Chưa nhiều hãng lắm. Hiện ở VN mình như mới chỉ có SS, LG và Sony. Em thì ko đánh giá cao SS và LG lắm so với Nhật. Sony thì giá càng trên trời.

Hiện em đang dùng Sharp 32A39Y, giá lúc mua dc khá rẻ, và hiện hơn 1/2 năm vẫn rất hài lòng, vừa đủ nhu cầu sử dụng của em.
Em nó treo tường nên cũng gọn, ko có cồng kềnh, khi treo lên tường thì dày khoảng 10cm thì phải.

Theo em thì 32" ko cần phải đầu tư đến mức LED. Chừng nào bác muốn mua 42" thì hẵng đầu tư LED, và lúc ấy giá hợp lý hơn bây giờ. Còn tiền dư ra thì bác đầu tư dàn âm thanh để tận hưởng cho hết cảm giác HD

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác nên mua loại 32'' của Sony là chuẩn nhất, tivi LCD của Sony là hàng nhập khẩu nên chất lượng chắc chắn phải tốt hơn hàng liên doanh rồi !