Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
hungsmn chandoi241085 Trả lời cuối cùng: 09/11/2011
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   So sánh TV Sony 40EX720 với 40NX720 ?

   Lai Hoang Doanh 09/11/2011 - 10:23

   Mình đang có nhu cầu mua TV LCD 3D về xem truyền hình cáp và đang rất phân vân giữa 40EX720 và Sony 40NX720, không biết nên mua loại nào?

   Xin nhờ tư vấn giúp tôi.

   Trân trọng cảm ơn.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2305
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   nbbnbmn

   09/11/2011 - 10:24

   Mình có đôi lời như thế này :

   Mình hiện đang xài : 01 tivi LCD Tosiba 32inches mua cách đây 3 năm, 01 tivi LCD 32 inches Sony có chức năng phát phim qua cổng USB mua cách đây 02 năm, 01 tivi LCD LG 32 inches cũng có chức năng phát phim DviX qua cổng USB. Và Em của mình đang xài cái Plasma 42 inches của Panasonic mua cách đây 2 năm với giá 10 triệu.

   Nhận xét :
   - Tivi cho hình đẹp khi xem cáp đứng đầu là Panasonic, Toshiba và đến LG.
   - Tivi Sony cho hình sáng rõ nhưng không đẹp bằng các loại kể trên, chất lượng hình phải nói là xem được.

   Phải công nhận là cái Panasonic 42 inches mới đem về tưởng lớn, xem riết rồi quen và thấy đã, màn hình đẹp cực kỳ... hic..hicc... khi so với mấy cái của mình..thua xa lắc. Panasonic quanh đi quanh lại chỉ có 1 chức năng phát phim qua thẻ nhớ.

   Toshiba có những lúc ngồi xem mình cũng không ngờ lại rõ và đẹp đến thế. Cái anh chàng này thì ngoài xem truyền hình ra không còn chức năng nào khác.

   Sony thì màn hình sáng rực rỡ khác hẳn so với các loại màn hình kia, có điều hình hơi bị hạt, chức năng USB chỉ xem được định dạng MPEG và VOB nhưng chất lượng kém lắm.
   Sony bây giờ đã bắt đầu cung cấp chức năng phát phim qua USB với định dạng DivX. Cái Sony của mình chỉ nhận ổ cứng có định dạng FAT32 và mình đã thử dung lượng lên tới 500Gb.

   LG chất lượng xem tivi đứng sau Toshiba và Panasonic, nhưng nếu bạn đã từng xem phim qua USB với LG thì không chê vào đâu được, cực đẹp. Hiện mình đã thử ổ cứng gắn ngoài lên tới 640Gb, định dạng NTFS nhưng vẫn nhận được. Chức năng hỗ trợ phụ đề có, nhưng có lúc giải mã chữ phụ đề không chuẩn.

   Còn tivi Samsung, xem qua các thông số kỹ thuật thì mình thấy Samsung là tivi có nhiều chức năng nhất. Định dạng phát phim qua ổ cứng gắn ngoài của Samsung rất nhiều. Nhưng mình chưa có dịp thử qua các loại tivi của Samsung.

   Tóm lại thế này : mình khuyên bạn nếu mua xem cáp thì lựa Panasonic 42 inches Plasma nhé. Giá rẻ nhất, độ phân giải thấp, tính năng ít, nhưng xem chuẩn nhất.

   Kế đến là tivi Toshiba 32inches. Bạn đừng mua Sony, hàng bây giờ tuy có rẻ hơn lúc trước, có bổ sung thêm chức năng nhưng phải mua thêm linh kiện Sony thì mới dùng được, mà nó 'đắt pà cố'.

   Kế đến nếu bạn cần 1 cái vừa rẻ vừa phát phim qua cổng USB mà hình đảm bảo đẹp là Tivi LG. Hiện mình đang rất ưng ý cái anh chàng LG 32 inches SL8.

   Nếu thích nhiều tính năng và giá cả hơi đắt tí bạn chọn Samsung nhé. Còn về chất lượng hình ảnh mình không biết vì chưa thử.

   Chúc bạn lựa được 1 cái tivi ưng ý

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Phuong

   06/03/2012 - 13:23

   EX720 và NX720 chỉ khác nhau ở thiết kế đường viền thôi. NX720 thiết kế không viền mặt gương, nhìn đẹp hơn.

   Cần mua alo mình: Mr: Phương 0974432321

   Chúc bạn tìm được model phù hợp cần tư vấn cứ gọi trực tiếp cho mình.

   tks@

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật