Cổng USB của tivi đọc được những file định dạng nào, có đọc được file có đuôi mkv không?

Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 12 năm trước

Hình như ko đọc đươc đuôi mkv.Bạn convert sang đuôi mpeg hoặc avi là ok.

Khanh Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Hầu hết những ti vi samsung, LG, .... đều đọc được định dạng đuôi mkv, mp4, mpeg.... nhé bạn. Chỉ có đuôi ISO, m2ts là khó chịu thôi
Trịnh Anh Tấn
Trả lời 12 năm trước

cổng usb tivi thường chỉ đọc được avi , mp4 , mpg , mp3 , dat , vob. Đuôi mkv thì hiện tại chưa có tivi nào support . Nếu có thì mấy cái đầu HDPlayer chết chắc

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Lời đầu tiên, xin cám ơn câu hỏi của bạnthangninhquocđã đặt ra.

mình xin đính chính lại một thông tin đó là hiện nay đã có dòng Tivi đọc được đuôi phim MKV.

Tất cả các model của TCL có sử dụng công nghệ bluray đều đọc được đuôi phim định dạng này.

Mình có thể tư vấn một số model như LED 32D3200, LED 32E5300 và hay LED 32F2300 và rất rất nhiều model khác thuộc dòng LCD và LED từ 32inch trở lên có thể đọc được đuôi phim MKV và nhiều đuôi phim có định dạng cơ bản khác.

Xin chân thành cám ơn

Khoa Anh Vũ
Trả lời 7 năm trước
cho em hỏi đầu thu kts dtc6822 của sctv hỗ trợ những định dạng file nào ạ? em đã thử mp4 và convert sang mpeg1 cũng k nhận :(
Lê Gia Chinh
Trả lời 12 năm trước

Các dòng TV khác minh không rõ, riêng SAMSUNG D6600 trở lên thì đọc được file có đuôi mkv, xem được cả phim 3D.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Samsung D5000 trở lên là xem được hầu hết tất cả các đuôi video rồi, tất cả các file mình tải trên mạng về nó chạy tuốt (*.avi, *.flv....), kể cả cái đuôi trên máy quay Sony ổ cứng nó cũng chơi

Tan Manh Nguyen
Trả lời 8 năm trước
Tivi Sony KLV-32BX300 doc duoc duoi video nao ?
Trả lời 8 năm trước
cho minh hoi ty , minh dang dung toshiba 32inh nhung khong biet duoi video qua cong USB co duoi la gi ? thanks
Trả lời 8 năm trước
cho minh hoi lcd lg 42inch khong doc duoc video tren úb chi co nghe duoc nhac ,nhu the lam the nao de xem duoc video
Trả lời 7 năm trước
cho minh hoi sam sung 32 in thi doc duok duoi nay vay cac ban
+
Trả lời 7 năm trước
thế... đuôi nào mới dùng được trời =O=
Nguyễn Xuân Chiến
Trả lời 5 năm trước
cổng usb TIVI nào cũng đọc được nhng còn phụ thuộc đuôi của video là đuôi gì có phù hợp với TIVI của bạn khong