Tivi led 24p21f có thể xem video qua cổng usb được ko ?

Tivi led 24p21f nay co the xem video qua cong usb dc ko

neu xem duoc thi coi duoc bang duoi gi .

Lê Phổ Hoàng Khang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Hiện tại tất cả model 24inch (cụ thể TCL LED 24P21F) của TCL đều chỉ có thể nghe được nhạc và xem hình ảnh thôi.Không có tích hợp công nghệ Bluray vào dòng 24inch này nên khong thể xem được video qua cổng USB được ạ.

Nếu bạn muốn xem video qua cổng USB thì chỉ có model LED 32 inch của TCL trở lên mới xem được.

Bạn có thể tham khảo tại đây:http://www.vatgia.com/tclvietnam

Hoặc gọi đến số 1800-577-720 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xin cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của TCL