Xin hỏi ý kiến về TV Samsung LED 32 inch UA32ES5600?

Xin hỏi ý kiến về TV Samsung LED 32 inch UA32ES5600.

- Về chất lượng hình ảnh với tần số quyét 100 Clear Motion Rate liệu có ổn không?

- Về định dạng âm thanh đọc được những định dạng gì?

- Tốc độ kết nối Internet (LAN hoặc Wi-Fi)?

Xin cảm ơn những lời khuyên chân thành!

thu
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, theo thông tin chính thức bên forum Samsung thì dòng SS seri 5 tần số quét hình thật sự chỉ là 50hz, mỗi hãng sẽ đưa ra 1 thông số quét hình của riêng mình dựa trên một số yếu tố bổ sung như tấm đèn nèn, kỹ thuật chèn điểm tối,... (như bên SS là Clear Motion Rate). 100 hz chỉ là thông số kinh doanh chứ thật sự nó có 50hz
Dòng seri 5 theo mình biết xài đèn nền led cho độ sáng sâu hơn led 4 góc. Mình đã ra xem trực tiếp thì thấy xem đá bóng, xem phim hơn bị giật (khoảng cách cỡ 3met). Nếu có điều kiện bạn nên chuyển qua dòng seri 6 quét hình 100hz xem chuyển động nhanh tốt hơn.