Tivi Samsung UA40C5000QR bị rè loa?

Tivi mua năm 2011, dùng được 2 năm thì bị rè loa, thay 1 lần (bảo hành 3 tháng) thì qua tháng thứ 4 rè lại...gọi NVBH lên xem xét thì phán là do âm lượng quá cao liên tục (tivi đặt phòng khách khá rộng, âm lượng nhà em thường bỏ trên 85 thường xuyên) nên rè >'< em thắc mắc là dùng suốt 2 năm cũng cỡ âm lượng đấy chả sao mà giờ mới thay 4 tháng thì lại rè. cái này do nguyên nhân gì và cách khắc phục thế nào bày em với các bác ơi

thu
Trả lời 10 năm trước

hix, hôm nay rảnh rỗi, lôi con tivi nhà ra sửa, lúc cắm lại tín hiệu cap vào ti vi nhà em nó bị rè, thế là lỗi nào vậy các bác
em cắm đường tiếng vào thì không sao, chỉ khi cắm đường hình vào là nó mới rè rè thôi ợ
// trước xem bt không bị sao cả