Chọn TV LED LG 42LF550T hay Samsung UA40J5100?

Mình cần hình ảnh lướt mượt để xem phim.

Mình cần mua một TV 40 inch và đang phân vân giữa 2 sản phẩm này. Bạn nào xài rồi hay rành về TV xin tư vấn giúp mình ạ.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

TV thì cứ LG mà chiến nhé bạn, không hối hận đâu.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

đang xài con LG 42LF550T thấy cũng ổn sắc nét và xem phim fullhd từ usb rất mượt mà hôm bữa mua vào đợt khuyến mãi có 5T9.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Mình kết các dòng TV của LG, ngon, bổ, rẻ, có nhiều tiện ích. Bạn cứ LG mà xài, đừng nghe quảng cáo mỹ miều của các hãng, có tầm tiền nào thì mua loại đó nhé.

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

2 model này không khác nhau mấy, đều là dòng phổ thông giá rẻ, tần số quét 50Hz, cổng kết nối bị lược bỏ! Dòng Samsung thường cho màu sắc rực rỡ hơn, tuy nhiên LG có màn hình lớn hơn. Thích thương hiệu nào thì mua thương hiệu ấy, độ bền ngang nhau. Tuy nhiên, tôi nghiên về LG vì tấm nền LG khá tốt!

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Giữa SS và LG thì nên lấy LG. Vì SS hay bị lỗi.