Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

TV 4K đại hạ giá hàng chục triệu đồng trước Tết Mậu Tuất

Vân Anh Hoàng 13/02/2018 - 16:04

Lượt xem 125

Có thể nói dịp trước Tết là thời điểm các siêu thị điện máy bắt đầu tung ra các chương trình khuyến mãi lớn để nâng cao doanh số. Tâm lý người dùng nói chung đều có ham muốn đồ được rẻ hơn.Vì vậy nhiều người có xu hướng tìm đến điện máy giá cực hời dịp Tết Mậu Tuất năm nay.

Hòa với không khí Xuân Mậu Tuất nhộn nhịp thì năm nay thế hệ TV 4K được cho là dòng TV cao cấp nhất đã hạ giá lên đến hàng chục triệu đồng. Vậy là người dùng được lợi rất nhiều trong dịp Tết năm nay.

LG 86SJ957T 86 inch

- Đây là dòng TV có kích thước màn hình khủng, với mức giá rao bán ngày mới ra mắt là 190 triệu đồng thì cho đến thời điểm này, mức giá hiện chỉ còn 110 triệu đồng kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi tới người dùng.

Q8C 75 inch

- Mức giá tương xứng với kích thước đáng nể này.iện nay số tiền phải bỏ ra để mua chiếc TV này khoảng 110 triệu đồng. Với công nghệ Qled dự đoán thì gia đình bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hình ảnh chất lượng cực tốt.

Bravia OLED A1 65 inch

Với phiên bản lần này thì công nghệ độ phân giải màn hình 4K đem lại chất lượng cực tươi mới cho Sony. Hay mức giá hiện nay phù hợp với nhiều gia đình khi ở mức 70 triệu đồng.

LG Oled C7

Nằm trong khoảng giá từ 40-50 triệu đồng thì hiện nay mức giá này đã hạ xuống chỉ ở 20 triệu đồng.Có thể nói đây là dòng TV 4K chất lượng phù hợp nhất hiện nay.OLED TV là dòng TV được nhiều gia đình lựa chọn dịp Tết này.

Trên đây là những dòng TV được cho là giảm gía cực sock tết Mậu Tuất 2018. Bạn đã lựa chọn cho mình dòng TV 4K ưng ý chưa? Hãy tiếp tục theo dõi thông tin hữu ích từ bài viết khác nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn